Chào mừng bạn đến với blog nhỏ này, tôi rất vui khi được làm quen & kết bạn với bạn. Ở blog này, tôi sẽ chia sẻ 2 chủ đề chính, 1 là về lĩnh vực bất động sản tôi đang làm, 2 là những câu chuyện ý nghĩa & trải nghiệm sống của tôi.

Với mong muốn đem lại cho bạn những thông tin giá trị, hữu ích & phương châm đem lại cho khách hàng, đối tác một giải pháp hoàn chỉnh với những bất động sản có pháp lý an toàn, vị trí đẹp & tiềm năng tăng trưởng tốt cùng sự đồng hành dài lâu để đầu tư thành công.

Tôi có thể giúp gì cho bạn về BĐS:

 1. Tìm kiếm đối tác phù hợp, đáp ứng các điều kiện, giúp tiết kiệm thời gian, công sức & tiền bạc cho người bán trong việc tìm kiếm khách hàng & cho người mua trong việc tìm kiếm BĐS phù hợp & tối ưu với nhu cầu.
 2. Cung cấp thông tin chính xác, khách quan, hỗ trợ để các bên làm việc trực tiếp cùng nhau trong việc đàm phán, ký kết hợp đồng.
 3. Tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp lý, vay vốn ngân hàng, giúp người mua có cái nhìn tổng quan về thị trường, các thời điểm mua bán phù hợp để tối ưu hóa hiệu quả đầu tư.
 4. Đại diện theo ủy quyền để thực hiện các công việc liên quan đến hoạt động kinh doanh BĐS.
 5. Hỗ trợ cho đến khi người bán nhận đủ tiền & người mua nhận được sổ đỏ mang tên mình.

Tại sao bạn nên làm việc với tôi: 
Có duyên với bất động sản từ năm 2013 với vai trò quản lý các toà nhà cho thuê, tiếp xúc với nhiều anh chị, cô chú thành công về bất động sản, tôi rất ngưỡng mộ & có mong muốn sau này mình sẽ phát triển trong lĩnh vực này, đến năm 2019 khi hỗ trợ cô bạn Ngọc Ly giỏi giang chuyên làm về các tòa văn phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài & đầu tư mua sửa bán, mua xây bán, tôi có cơ hội thực tế đi sâu hơn về bất động sản, trong vai trò khách hàng tìm hiểu & đi mua thực tế, tôi gặp phải một số vấn đề như:

  • Đọc nhiều tin đăng, quảng cáo có giá rất rẻ, háo hức gọi điện cho người đăng tin nhưng thực tế hiếm có BĐS như vậy (đó chỉ là tin đăng ảo, cách để các bạn sales, môi giới thu hút nhiều khách hàng).
  • Người sales, môi giới đôi khi đặt mục đích thu hoa hồng lợi nhuận lên đầu nên giấu những thông tin bất lợi của bất động sản, chủ yếu nói thông tin tốt để người mua nhanh ra quyết định mà thiếu thông tin khách quan, so sánh & đánh giá thị trường… làm người mua nhiều khi mua xong rồi vẫn lăn tăn không biết pháp lý đã chắc chắn, an toàn chưa, giá mua có bị đắt so với thị trường không hay mất rất nhiều thời gian để tìm được BĐS phù hợp & tối ưu với nhu cầu.
  • Nhiều người chưa có chứng chỉ hành nghề môi giới, thiếu kiến thức, chuyên môn, chủ yếu là công việc làm thêm, manh mún mà dân gian mình vẫn hay gọi là “CÒ ĐẤT” nên hầu như chỉ dừng lại ở việc kết nối người mua với người bán, sau khi người mua đặt cọc, người môi giới nhận hoa hồng thì giao dịch kết thúc & hầu như không có sự hỗ trợ gì thêm cho người bán & người mua …
  • Khi ưng bất động sản, muốn gặp trực tiếp chủ bất động sản để làm việc, đàm phán nhưng môi giới thoái thác, tìm lý do chủ bận để chỉ cho làm việc qua mình.
  • Với bất động sản dự án thì nhiều bạn sales mới chỉ dừng lại ở góc độ bán xong sản phẩm, chưa có sự tư vấn sâu sắc & đồng hành cùng để giúp người mua hiểu được bức tranh thị trường, các thời điểm mua bán phù hợp để tối ưu hóa hiệu quả đầu tư.
   ==> Do đó xuất phát từ chính các vấn đề của bản thân, tôi quyết định bên cạnh việc đầu tư thực tế, sẽ tham gia học, lấy chứng chỉ về môi giới, định giá, quản lý sàn & các khóa học online, offline về bất động sản để giải quyết vấn đề cho chính mình trong quá trình đầu tư bất động sản cũng như hỗ trợ bạn bè, khách hàng & đối tác của mình.
   Chứng chỉ Môi giới, Định giá & Quản lý sàn BĐS
  • Với niềm tin sâu sắc về LUẬT NHÂN QUẢ & luôn tâm niệm “Hãy làm thật tốt những gì bạn có thể, khách hàng sẽ quay lại cùng với bạn của họ“, đặt lợi ích của từng khách hàng, đối tác cao hơn tiền hoa hồng, chỉ giới thiệu sản phẩm pháp lý an toàn, luôn hỗ trợ tối đa để người mua & người bán làm việc trực tiếp cùng nhau, tôi luôn nỗ lực từng ngày để nâng cao kiến thức, chuyên môn, cố gắng khác biệt về con người và chất lượng dịch vụ để mang đến cho đối tác, khách hàng những giá trị tốt nhất, trải nghiệm uy tín & cảm xúc trân quý nhất.
   Tôi đã rất may mắn & tự hào khi được hơn 300 khách hàng tin tưởng, lựa chọn & giới thiệu trong suốt chặng đường tiếp xúc với bất động sản từ năm 2013. Tôi chân thành biết ơn bạn vì sự ủng hộ & đóng góp vô cùng giá trị, chính những khách hàng, đối tác như bạn đã giúp tôi ngày càng hoàn thiện hơn.
   Xem khách hàng phản hồi về tôi TẠI ĐÂY.
   Qua những dự án & bài viết chia sẻ trên blog này, tôi hy vọng bạn sẽ có thêm một kênh thông tin uy tín về Bất Động Sản, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức tìm kiếm bất động sản với Pháp lý an toàn, Vị trí đẹp & Tiềm năng tăng trưởng tốt cũng như thêm yêu đời qua các câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống. 

Trên đường tôi đi, mỗi người tôi gặp đều hơn tôi ở một điểm nào đó, và tôi học hỏi điều đó từ họ. – Emerson“.

Thông tin thêm về tuổi thơ, các giá trị sống & những người thầy của tôi, bạn có thể đọc ở bài viết NÀY.

Đinh Minh Thái Sơn
Nhà Cố Vấn BĐS Tận Tâm & Tự Trọng